Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

 • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
 • Receive relevant communications and updates from our organization
 • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 • Why CB - Huyen Nguyen - Ha Noi Branch

  Why CB - Huyen Nguyen - Ha Noi Branch

  Theo Chương trình khảo sát “Employer of Choice 2015” của CareerBuilder, các nhân tố chính tạo nên nhà tuyển dụng lý tưởng bao gồm: Triển vọng nghề nghiệp, Môi trường làm việc, Lương – Thưởng, Chế độ đãi ngộ, Sếp và Giá trị Thương hiệu. Và bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhân tố trên khi làm việc tại CareerBuilder.

 • Why CB - Linh Tran - Ha Noi Branch

  Why CB - Linh Tran - Ha Noi Branch

  “ Tại sao tôi muốn và vẫn đang tiếp tục làm việc cho CB?” Đơn giản vì, tại CB tôi vẫn đang và đã nhận được rất nhiều lợi ích, tôi vẫn đang và đã được khẳng định bản thân mình

 • Why CB - Lan Do - Corporate Sales

  Why CB - Lan Do - Corporate Sales

  Và giờ đây tôi tự hào nói rằng mình đã chính thức trở thành nhân viên của Careerbuilder trước thời hạn quy định. Từ lúc này tôi sẽ được Careerbuilder cho tham gia Company Trip hằng năm, được mua bảo hiểm cộng thêm ngoài bảo hiểm y tế thông thường, được may đồng phục và được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi khác.Đó là phần thưởng mà CB dành tặng cho những ai nghiêm túc trong công việc và mang lại nhiều giá trị cho tổ chức cũng như các khách hàng của mình.

 • Why CB - Hồng Trinh - SME

  Why CB - Hồng Trinh - SME

  Ngày đầu tiên đi làm, ấn tượng của mình là một lá thư chào mừng người mới, có chữ ký của CEO, Phòng Nhân Sự và cả Leader. Khiến mình có cảm giác công ty quan tâm đến từng người một khi hòa nhập vào môi trường này. Và tất cả những gì mình có được của trong 2 năm gần đây, một phần rất lớn là nhờ vào CareerBuilder, đã cho mình một công việc và thu nhập tương đối ổn định.

 • Why CB - Mai Le - Operations

  Why CB - Mai Le - Operations

  Ngoài sếp, tôi còn có được những người đồng đội lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi tôi cần, sẳn sàng ngồi xuống chia sẻ những khó khăn trong công việc, cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Những lúc áp lực bởi công việc, thì bên cạnh sẽ luôn có những đồng nghiệp, những người chị, người em chia sẻ, an ủi cho những lời khuyên, hay chỉ đơn giản là tin nhắn từ Skype “Cố lên”. Bao nhiêu đó, cũng đủ để tôi bật dậy, refesh lại bản thân và cống hiến với công việc

 • Why CB - Nhi Nguyen - Operations

  Why CB - Nhi Nguyen - Operations

  Thấm thoát mới đây mà đã gần 2 năm rồi kể từ khi tôi mới bước chân vào mái nhà CareerBuilder, thời gian ấy không phải là dài cũng không phải là ngắn nhưng cũng đủ để cho tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ lãnh đạo, các chị trong bộ phận HR cũng như kinh nghiệm từ anh chị em của Operations Team, đã tạo cho tôi niềm tin trong công việc phải cố gắng phấn đấu, “vững vàng nội lực vương tới tầm xa”

 • Why CB - Nhung Le - Operations

  Why CB - Nhung Le - Operations

  Còn rất rất nhiều điều mà tôi yêu CareerBuilder và mong muốn gắn bó lâu dài hơn bao giờ hết. Điều mà tôi tin rằng tất cả chúng ta đều mong muốn tìm kiếm đó là “sáng sớm thức dậy đều cảm thấy vui vẻ đi làm, cảm thấy được sống trong 8h làm việc” (chứ không phải đi làm chỉ để kiếm sống). Tất cả những điều đó, bạn có thể tìm kiếm tại CareerBuilder. CẢM ƠN TẤT CẢ VÌ TÔI MAY MẮN CÓ ĐƯỢC MỘT NGÔI NHÀ

 • Why CB - Dung Le - Operations

  Why CB - Dung Le - Operations

  Tại sao tôi chọn CB? Sao tôi gắn bó với CB hơn 2 năm à? Câu trả lời đơn giản là tôi yêu cái công việc mà tôi đang làm, tôi yêu những con người nơi đây, không biết áp lực công việc của các anh chị khác trong công ty thế nào, nhưng mỗi lần xuống khu vực lễ tân của tôi, họ đều rất vui vẻ và thân thiện với tôi, những câu nói bong đùa hay những lần có đồ ăn gì ngon cũng nhớ đến tôi cả. Còn gì vui bằng việc được mọi người yêu mến phải không ạ?

 • Why CB - Phuong Do - Ha Noi Branch

  Why CB - Phuong Do - Ha Noi Branch

  Gia nhập Careerbuilder là tôi đã gia nhập cùng đại gia đình với những thành viên mang hơn 70 quốc tịch khác nhau nhưng có cùng một mục tiêu là phát triển đam mê, năng lực sáng tạo của mỗi người để từ đó chinh phục tương lai. Với môi trường làm việc năng động, thân thiện, đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, Careerbuilder là “nơi mà các ý tưởng nhanh chóng trở thành hiện thực và tương lai được kiến tạo.”

Search job
CareerBuilder Networks
Survey

Which channel do you know about CareerBuilder's Talent Network?

 • Internet, banner ad
 • Newspapers, television
 • Friends and relatives
 • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.